เที่ยวอังกฤษที่ปราสาทดูเว่อร์

ปราสาทที่สหราชอาณาจักรมีเป็นร้อยกว่าแห่งตอนนี้ขอนำเสนอปราสาทอยู่ที่เมืองเคนท์ เพื่อว่าปราสาทแห่งนี้จะเป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทาง ของคนที่จะไปเที่ยวอังกฤษด้วยตัวเอง โดยปราสาทมีชื่ิอว่าดูเว่อร์ มาทำความรู้จัก dover castle ประวัติคร่าวๆ กันก่อน ที่นี่มีเอกลักษณ์ในการเป็นป้อมที่มีความเก่าแก่สร้างโดยพระเจ้าเฮนรี่ที่ สองสร้างมาเป็นพันปีแล้วในอดีตพระเจ้าเฮนรี่สร้างเพื่อแสดงถึงการมีอำนาจของพระองค์

dovercastleส่วน การเดินทางจากลอนดอนใช้เวลาประมาณชั่วโมงกว่าๆ ถึงสองชั่วโมงขึ้นอยู่กับการเดินทาง โดยการใช้รถไฟซึ่งก็เป็นเครื่องมือในการเดินเที่ยวอังกฤษด้วยตัวเองสามารถ นั่งรถไฟสถานี victoria และ Charing Cross stations และ King cross station St. Pancras โดยตีตั๋วไปลงที่สถานี Dover Priory แล้วนั่งชัสเตอร์บัสไปประมาณสิบนาทีหากใครคิดจะเดินก็ระยะทางประมาณหนึ่ง กิโลเมตร

Dover Castle tunnel 

ปราสาทดูเว่อร์ภายนอกยังสวยงามด้วยทะเลอันกว้างใหญ่ที่มีหน้าผาสูง เป็นจุดชมวิวที่แสนโรแมนติก ส่วนภายในที่พลาดไม่ได้คือส่วนที่เรียกว่า Great Tower ซึ่งใช้เวลาหลายปีในการสร้าง และส่วนที่เป็นอุโมค์รับรองได้ว่าใครไปเที่ยวอังกฤษกับที่นี่รับรองได้สถาน ที่เที่ยวแบบไม่ซ้ำใคร เหมือนย้อนเวลาไปเมื่อพันปี ส่วนเวลาที่เปิดบริการประมาณตั้งแต่สิบโมงเช้าถึงหกโมงเย็นทุกวันยกเว้น ตั้งแต่ฤดูหนาวเดือนพฤศจิกายนถึงกุมภาพันธ์เปิดเฉพาะเสาร์และอาทิตย์และปิด เร็วกว่าปกติ(จะเปิดจนถึงสี่โมงเย็น) และปิดในวันที่ 24 ถึง 26 ธันวาคม และวันที่ 31ธันวาคมและ 1 มกราคม

พบกับโรงแรมราคาประหยัดมาก และเป็นที่นิยม อยู่ใกล้กับสถานีรถไฟ King cross station St. Pancras ในใจกลางกรุงลอนดอนเดินทางสะดวกจากสนามบิน คลิ๊กเลยดูรีวิว

Alhambra Hotel 

Jesmond Dene Hotel


 

 

 

 

Finding the right hotel just got a whole lot easier - HotelsCombined.com

 

พบกับเว็บไซต์ท่องเที่ยวด้วยตัวเองในประเทศอื่นๆ

เที่ยวเกาหลีด้วยตัวเอง

เที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง