เที่ยวลอนดอนที่ไฮด์ปาร์ค


เมื่่อพูดถึงสถานที่ท่องเที่ยวในลอนดอนมีทั้งแบบว่าให้เข้าได้ฟรีกับที่ต้องเสียเงินค่าเข้า ครั้งนี้จึงขอนำเสนอเที่ยวลอนดอนที่ไฮด์ปาร์ค
Hyde Park ที่เป็นเหมือนสัญลักษณ์อีกอย่างของลอนดอนที่คุณอาจจะยังไม่รู้จัก ไฮด์ปาร์คที่เป็นพาร์คขนาดใหญ่ถึง 700 กว่าไร่ และด้วยความที่มีขนาดใหญ่ทำให้อยู่ใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดิน tube station มากกว่าหนึ่งสถานี ได้แก่สถานี Lancaster Gate, Marble Arch, Hyde Park Corner และ Knightsbridge เอาเป็นว่าสะดวกที่สถานีไหนก็ได้คะเอาใจคนเที่ยวอังกฤษด้วยตัวเอง และเปิดให้บริการตั้งแต่ตีห้าไปจนถึงเที่ยงคืน
hydepark-london-uk 

london-hydepark

 ดูรีวิวโรงแรมที่พักลอนดอน เช็คราคาฟรี
จองได้ทันที คลิ๊กที่ชื่อโรงแรม

Crown Moran Hotel

Mercure London Kensington 

เราไปดูกันว่ามีอะไรที่ไฮด์ปาร์คนอกจากชมความงามตามธรรมชาติของต้นไม้ใหญ่ กระรอกตัวน้อยขนฟูที่ออกมาวิ่งเล่น สระน้ำขนาดใหญ่ที่มีเรือไว้คอยบริการผู้ที่สนใจจะลงไปนั่งเรือเล่นก็เป็นอีกหนึ่งจุดที่นักท่องเที่ยวให้ความสนใจ และหากไปไปเที่ยวลอนดอนช่วงดอกไม้บานในบางเวลาประมาณเดือนมีนาคมไปจนถึงพฤษภาคมก็จะเห็นดอกไม้หลากหลายสี และในวันที่ดวงอาทิตย์สาดส่องลงมาที่ลอนดอน นอกจากคนจะไปปิกนิคกันแล้ว ชาวลอนดอนยังชอบที่จะจูงสุนัขออกมาเดินเล่นกันด้วย ขี่จักรยานเล่นในไฮด์ปาร์คก็เป็นอีกกิจกรรมที่ชาวลอนดอนนิยมกัน ส่วนใครที่ไปในช่วงเดือนมีนาคมถึงเดือนตุลาคม จะเห็นว่าจะมีเก้าอี้มากมายหลายตัวออกแนวที่เรียกว่าเก้าอี้ผ้าใบมาวางอยู่ หากจะนั่งอันนี้ต้องเสียค่าใช้จ่าย โดยจะอยู่ที่ประมาณ 70 บาทต่อชั่วโมง แต่หลายคนก็เลือกนั่งตามพื้นเพราะไม่ว่าเสียเงิน  

 

ส่วนในช่วงฤดูหนาวประมาณเดือนพฤศจิกายน ธันวาคม มกราคม น้ำที่อยู่ในไฮด์ปาร์คจะเกาะตัวเป็นน้ำแข็งแต่ถึงแม้ว่าจะหนาวเย็นแต่เราจะเห็นเจ้าห่านอังกฤษยังว่ายน้ำได้อยู่ ได้เปลี่ยนบรรยากาศไปอีกแบบสำหรับใครที่จะไปเที่ยวอังกฤษด้วยตัวเองก็สามารถมีเวลาเดินเล่นถ่ายรูปได้ตามมุมต่างๆ ยังมีร้านขายอาหารรวมถึงขนมด้วยแบบไม่ต้องกลัวหิว 

 ดูรีวิวโรงแรมที่พักลอนดอนใกล้ไฮด์ปาร์ค
เช็คราคาฟรี
จองได้ทันที คลิ๊กที่ชื่อโรงแรม

Mandarin Oriental Hotel Hyde Park London

Athenaeum Hotel & Apartments

Park Lane Mews Hotel

The Lanesborough A St. Regis Hotel

 

winterคลิ๊กที่นี่ ทริปเที่ยวลอนดอน

โรงแรม Lanesborough มีบริการ English Afternoon tea ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสวัฒนธรรมอังกฤษได้ ผ่านอาหาร พร้อมเสริฟด้วยขนมไม่ว่าจะเป็นแซนวิส ขนมเค็ก

Lanesborough  english-afternoon-tea  

 

 

 

 

 

 

 

Finding the right hotel just got a whole lot easier - HotelsCombined.com

 

พบกับเว็บไซต์ท่องเที่ยวด้วยตัวเองในประเทศอื่นๆ

เที่ยวเกาหลีด้วยตัวเอง

เที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง