ช้อปปิ้งลอนดอน

 high street kensington tube สำหรับการไปเที่ยวอังกฤษนั้นก็สามารถไปช้อปปิ้งลอนดอนได้หลากหลายสถานที่ไม่ว่าจะอยู่ในรูปของห้างสรรพสินค้า หรือว่าจะเป็นบรรยากาศแบบตลาด และตลอดจนรูปแบบของการข้อปปิ้งที่เป็นถนนแห่งการช้อปปิ้งและหากเป็นย่านที่มีสินค้าให้เลือกซื้อแล้วย่อมจะมีร้านอาหารอร่อยๆ ให้อื่มท้องกันด้วย ตอนนี้จะขอนำเสนอถนนที่น่าไปเดินนั้นก็คือ High Street Kensington และชื่อนี้ก็ยังเป็นชื่อเดียวกับสถานีรถไฟใต้ดิน tube  

ซึ่งก่อนจะก้าวท้าวออกจากสถานีก็จะร้านค้าอยู่เล็กน้อยเป็นร้านขายขนมช้อกโกแล็ต คุ๊กกี้ที่มีชื่อว่า Ben's Cookie เป็นอีกหนึ่งร้านขนมที่มีชื่อเสียงของที่นี่  ร้านขายน้ำหอม แต่ว่าการช้อปปิ้งจะสนุกต้องออกไปนอกสถานี เมื่อออกจากสถานีแล้วเดินเลี้ยวไปทางขวา ก็จะเจอกับร้าน Mark & Spencer สาขานี้ก็ใหญ่พอสมควร มีให้เลือกทั้งเสื้อผ้า เครื่องสำอาง และขนม และจะเห็นสี่แยกอยู่บริเวณนี้ จะมีร้านพิซซ่าขนาดใหญ่อยู่ตรงหัวมุม หากข้ามถนนไปจะเห็นโบสถ์ ในบริเวณนี้มีร้านขนมแพนเค็กที่มีชื่อเสียงโด่งดังคือ My Old Dutch ร้านจะเป็นสีส้มๆ

 

Ben's Cookie London

แบ่งปันเพื่อคลิ๊ก

แต่หากใครคิดถึงคำว่าช้อปปิ้งลอนดอนก็ไม่ผิดหวังคะในบริเวณนี้มีร้านขายเสื้อผ้า กระเป๋า อยู่ในรูปแบนเนมด์อย่างเช่น Topshop, Urban รวมถึงเครื่องสำอางยี่ห้อLoccitane และที่ไม่พลาดซื้อของราคาไม่แพงที่ลอนดอนนั้นต้องไม่พลาดไปที่ร้าน TK Maxx แต่หากใครเหนื่อยๆ คิดถึงกาแฟสตาร์บัคก็มีอยู่ฝั่งตรงข้าม หรือว่าใครจะกินก๋วยเตี๋ยวสไตลญี่ปุ่นอลงชิมร้านที่มีชื่อว่า Wagamama แต่ละร้านล้วนดังๆทั้งนั้น

High Street Kensington Map

เช็คราคาและจองโรงแรมในบริเวณนาพักมากๆกับ  Kensington

เพียงใส่ข้อมูลวันที่ต้องการพัก (Check-in) และเลือกวันที่ต้องการออก (Check-out) โดยสามารถคลิ๊กเลือกได้ที่รูปปฏิทินเล็กๆ ด้านข้างจะมีการเรียงวันที่ แบบ เดือน/วันที่/ปิค.ศ. เลือกจำนวนผู้ต้องการพัก (Guests) จำนวนห้องที่ต้องการ (Rooms) แล้วคลิ๊ก Search 
เพื่อดูรายละเอียดข้อมูลของแต่ละโรงแรมก่อนตัดสินใจจองโรงแรม ของแต่ละโรงแรม 

  

  

 

 

 

 

Finding the right hotel just got a whole lot easier - HotelsCombined.com

 

พบกับเว็บไซต์ท่องเที่ยวด้วยตัวเองในประเทศอื่นๆ

เที่ยวเกาหลีด้วยตัวเอง

เที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง