ทาวเว่อร์ออฟลอนดอน

 

สถานที่ท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์อีกแห่งสำหรับเที่ยวอังกฤษคือทาวเว่อร์ออฟลอนดอน เป็นสถานที่ที่ในอดีตหลายต่อหลายคนไม่ว่าจะเป็นคนที่มีชื่อเสียงก็ต้องมาจบชีวิตที่นี่ทำให้ที่นี่มีเรื่องเหล่าจากคนที่ทำง่นอยู่ที่นั่นว่าเห็นเหล่าวิญญาณ โดยเฉพาะเชื้อพระวงศ์ของอังกฤษ อย่างเช่น วิญญาณของพระนางแอนน์ โบลีน อดีตพระมเหสีของพระเจ้าเฮนรี่ที่ 8 ซึ่งถูกองค์กษัตริย์กล่าวหาว่าพระนางทรงคบชู้แต่นางไม่ยอมรับนี่อาจเป็นสาเหตุที่ทำให้วิญญาณของพระนางมาทวงความยุติธรรม และยังมีเชื้อพระวงศ์ท่านอื่นที่เสียชีวิตบ้างก็หายสาบสูญไปจากที่นี่เพราะสาเหตุการแย่งอำนาจเพื่อครองบัลลังค์

toweroflondon

ทาวเว่อร์ออฟลอนดอนนี้จะอยู่ใกล้กับแม่น้ำเทม มีลักษณะเหมือนปราสาทในเทพนิยายในสมัยเด็กๆ ที่พวกเราเคยอ่านกัน เมื่อในอดีตเคยเป็นที่พำนักของราชวงศ์อังกฤษ และกำแพงที่สูงมาก ถูกสร้างมาเป็นพันปี และในช่วงหน้าหนาวของลอนดอนบริเวณลานด้านนอกจะแปลเปลี่ยนเป็นลานสเก็ต และในปัจจุบันได้เป็นแหล่งท่องเที่ยวยังได้รับการขึ้นทะเบียนมรดกโลก

iceskatingtoweroflondon

ใครสนใจอยากย้อนรอยประวัติศาสตร์เมื่อไปเที่ยวอังกฤษหากไปลอนดอนลองแวะไปได้เปิดบริการทุกวันยกเว้นวันที่ 24 -25 ธันวาคมและวันที่ 1 มกราคม การเดินก็สามารถใช้รถไฟใต้ดินเช่นเคยโดยมาที่ Tower Hill Station และจากจุดนี้ก็สามารถเดินไปทาวเว่อร์บริดจ์ ค่าใช้จ่ายในการเข้าชมประมาณคนละยี่สิบปอนด์แล้วคุณจะได้เห็นความอลังการณ์และของใช้อาวุธ และเครื่องประดับของ ราชวงศ์อังกฤษ ข้อแนะนำเดินเล่นด้วยความระมัดระวังหกล้ม

  insidetoweroflondon

 ลิ้งค์อื่นๆ ที่น่าสนใจสำหรับเที่ยวอังกฤษด้วยตัวเอง

การเดินทางสุวรรณภูมิถึงอังกฤษ

ระบบรถไฟอังกฤษ

ตัวอย่าง จัดทริปเที่ยวลอนดอนเอง

ค้นหาที่พัก ดูรีวิว ที่พักลอนดอนได้ด้วยตัวเอง

 Click---> Hotels in London

 

toweroflondonuk

 

 

 

Finding the right hotel just got a whole lot easier - HotelsCombined.com

 

พบกับเว็บไซต์ท่องเที่ยวด้วยตัวเองในประเทศอื่นๆ

เที่ยวเกาหลีด้วยตัวเอง

เที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง